/music/.mp3 http://www.thaicoin.net
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com
 

 Home

 ศึกษาก่อนสะสม

 บอร์ดสนทนา

 วิธีสั่งซื้อ

 ติดต่อเรา

สมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิก

สถิติ

เปิดเว็บ02/07/2009
อัพเดท18/06/2018
ผู้เข้าชม4,178,708
เปิดเพจ3,539,377
สินค้าทั้งหมด90

ปฎิทิน

« June 2018»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

แบบสำรวจ

ชื่นชอบเหรียญไหนมากที่สุด?
พระมหาชนก ชุดใหญ่ ครบชุด
เหรียญในหลวงทรงผนวช รุ่นแรก เนื้อทองคำ
เหรียญเสมา 3 รอบ เนื้อทองคำ
เหรียญ 4 รอบ เนื้อทองคำ
เหรียญปัจจภาคีชุดใหญ่ ครบชุด
เหรียญมังกรเหรียญใหญ่
 


ประวัติและข่าวสารภายในเวป

ข่าวสาร

นายจตุรงค์ จิตเสถียร (เอก)

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง CEO Focus printing Co.,ltd และอีกหลายๆ บริษัทที่ผมร่วมเป็นกรรมการบริษัท

กระผมเริ่มสะสมเหรียญทองคำ มาตั้งแต่ปี 2542 ผมมองว่าเหรียญแต่ละเหรียญคือ การถ่ายทอดเรื่องราวที่เกี่ยวกับพระราชกรณียกิจของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช และพระบรมวงศานุวงศ์ ที่ท่านได้ทรงงานต่างๆ ในวาระเฉลิมฉลอง และงานพระราชพิธีต่างๆ มากมาย ถูกบันทึก ลงบนเหรียญกษาปณ์และเหรียญที่ระลึก ให้ประชาชนได้ศึกษา และทราบซึ้งในพระราชกรณียกิจของพระองค์ท่าน จึงทำให้วันนี้ เหรียญกษาปณ์และเหรียญที่ระลึก กลายเป็นของสะสมรูปแบบใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น โดยดูจากเหรียญกษาปณ์และเหรียญที่ระลึกที่ออกมาจำหน่ายผ่านทางกรมธนารักษ์ ในวาระต่างๆ ก็จะถูกจับจองซื้อเป็นเจ้าของ และหมดลงอย่างรวดเร็ว

จึงทำให้เกิดมีตลาดเหรียญสำหรับนักสะสมที่ต้องการซื้อ ขาย เหรียญที่ตนเองยังไม่มีขึ้น ผมเองก็เป็นผู้หนึ่งที่เริ่มสะสมและ ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนเหรียญกษาปณ์และเหรียญที่ระลึก ที่เป็นโลหะ ทองคำ มาหลายปี จึงมีความชำนาญและเชี่ยวชาญเหรียญในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะเหรียญที่เป็นเนื้อทองคำ เพราะทองคำคือโลหะที่มีคุณค่าและราคาสูง และการเก็บรักษาที่ค่อยข้างละเอียด ให้คงสภาพความสวยงามดังเดิม จึงทำให้เหรียญเนื้อทองคำ นั้นเป็นที่ต้องการของนักสะสมเป็นอย่างมากที่จะเป็นทรัพย์สิน อีกรู้แบบหนึ่งที่มีทั้งคุณค่าทางราคา คุณค่าทางจิตใจ รวมไปถึงความปราบปลื้มใจในเรื่องราวของเหรียญนั้นๆ ผมจึงเสนอความมั่นใจและมาตรฐานของร้านเราด้วยประสบการณ์และเรื่องราวดีๆ ที่จะให้กับทุกๆ ท่าน ที่สนใจจะเข้ามาสะสมเหรียญ ทำให้ตลาดเหรียญบ้านเรามีสีสรรค์เพิ่มมากขึ้น

 

ได้รับเกียรติจากท่าน เสริมศักดิ์ พงษ์พานิช
อดีตรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย มาอุดหนุนเหรียญอันทรงคุณค่าจากเวป ขอขอบพระคุณครับ

ได้มีโอกาสจำหน่ายเหรียญทองคำ หลายรายการให้กับ คุณโชค  บูลกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย  โดยลงในหนังสือของคุณโชค "หนังสือชุดปัญจภาคเหรียญทองคำ" เป็นหนังสือที่ได้รับรางวัลพระราชทานหนังสือดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2556 ประเภทรางวัลชมเชย สามารถสั่งซื้อและเข้าชมได้ที่ http://www.farmchokchai.com/th/news_detail.php?news_id=685
ได้รับเกียรติจากท่านวิทิต เภาวัฒนาสุข (อัครราชทูตที่ปรึกษา สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงบราซิเลีย ประเทศบลาซิล) กระทรวงการต่างประเทศ มาอุดหนุนเหรียญอันทรงคุณค่าจากเวปไซด์ ขอขอบพระคุณครับ

ได้รับเกียรติจาก คุณนพชัย  วีระมาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ เป็นทีมที่ปรึกษาของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
มาอุดหนุนเหรียญอันทรงคุณค่าจากเวป ขอขอบพระคุณครับ

ได้รับเกียรติจากท่าน พ.อ.เสริมพงษ์ จารุเลิศวุฒิ รอง ผอ.รพ.ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ มาอุดหนุนเหรียญอันทรงคุณค่าจากเวป ขอขอบพระคุณครับ

รางวัลอันทรงเกียรติ โดยได้รับรางวัล ชนะเลิศคะแนนรวมสูงสุด ในการนำเหรียญทองคำ และพระทองคำ เข้าประกวด รวมแล้วกว่า 20 เหรียญ ได้รับรางวัลที่ 1 ทุกรายการ ในงานประกวดพระเครื่องพระบูชา ของสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย (Thai Buddha Image Admiration Association) ในปี 2554

ได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นคณะกรรมการ ในงานประกวดพระเครื่องพระบูชา โดยสถาบันโบราณศิลป์ ณ หอประชุม กองทัพเรือ

 

ได้รับเกียรติให้ร่วมเปิดบูท เหรียญทองคำและพระทองคำ ในงานเอื้อเสรี ณ โรงแรมนารายณ์ ถนนสีลม

 

 

 

 

 

 

 

www.thaicoin.net ได้รับเกียรติลงในหนังสือ เล่นทองรวยได้ไม่ยาก การลงทุนในเหรียญทองคำ

 

 

ทุกๆ วันเสาร์ อาทิตย์ เข้ามาชมสินค้าใหม่ๆ ที่ร้านได้นะครับ ยินดีต้อนรับทุกๆ ท่าน.....ครับ

view
view